Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Quốc Tế Việt Nam An Phát Đạt

Thông điệp của lãnh đạo

Với tôn chỉ "Vì trách nhiệm với xã hội, cống hiến vì lợi ích xã hội", đối tượng được lựa chọn tham gia vào các chương trình phái cử thực tập sinh của SDS phần đông là sinh viên, con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ...; không chỉ giúp tạo cơ hội phát triển cho những hoàn cảnh kém may mắn mà còn thể hiện sự đóng góp trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi trong lĩnh vực này đã được ghi nhận bằng Chứng nhận Doanh nghiệp 6 Sao do Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam trao tặng.

Về lâu dài, mục tiêu phát triển của doanh nghiệp là tạo ra thêm nhiều cơ hội việc làm và nâng cao tay nghề cho thanh niên Việt Nam; khẳng định chất lượng của lao động Việt Nam với các đối tác, đơn vị tiếp nhận lao động quốc tế, góp phần nhỏ bé xây dựng mối quan hệ hữu hảo và hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

SDS luôn mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước để chúng tôi thực hiện thành công chương trình này.

Trân trọng!